Khai giảng khóa bồi dưỡng kỹ năng quản trị điều hành dành cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Thiết kế xây dựng Việt Nam

Chiều ngày 19/9/2023, Trung tâm Đào tạo Liên tục, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã Khai giảng khóa bồi dưỡng kỹ năng quản trị điều hành dành cho cán bộ quản lý cấp trung trong ngành xây dựng của Công ty Cổ phần Đầu tư và Thiết kế xây dựng Việt Nam.

Quang cảnh tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng; TS. Cấn Anh Tuấn – Giám đốc Trung tâm Đào tạo liên tục; PGS.TS Nguyễn Thừa Lộc – Giảng viên cao cấp Viện Thương mại và Kinh tế Quốc tế. Về phía Công ty Cổ phần Đầu tư và Thiết kế xây dựng Việt Nam có ông Trần Tuấn Anh – Tổng Giám đốc Công ty cùng các cán bộ và các học viên tham dự khóa bồi dưỡng.

PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng phát biểu

Phát biểu khai giảng khóa bồi dưỡng, PGS.TS Bùi Huy Nhượng nhấn mạnh, Chương trình kỹ năng quản lý điều hành trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng nhằm trang bị cho học viên những kiến thức mới, cập nhật và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn để qua đó giúp các nhà quản lý có được tầm nhìn, tư duy sáng tạo, quản lý chiến lược và khả năng lãnh đạo, điều hành hoạt động quản lý, kinh doanh và linh hoạt thích ứng với sự biến động của môi trường kinh tế xã hội trong giai đoạn hiện nay.

Trong suốt khoá học, các học viên không chỉ được bồi dưỡng các chuyên đề liên quan đến kiến thức, kỹ năng quản lý, năng lực ra quyết định mà còn được áp dụng những kiến thức vào thực tiễn để thúc đẩy tính nhanh chóng, sáng tạo trong công việc; giúp học viên có thêm những kiến thức nền tảng và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong một môi trường kinh doanh đầy biến động như hiện nay. PGS.TS Bùi Huy Nhượng hy vọng sau khóa bồi dưỡng ngắn hạn này, các học viên có thể vận dụng các kiến thức, kỹ năng cũng như tận dụng thời gian, tập trung nghiên cứu, trao đổi để từ đó vận dụng vào thực tiễn công tác, góp phần thúc đẩy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.

TS. Cấn Anh Tuấn – Giám đốc Trung tâm Đào tạo liên tục công bố Quyết định tổ chức lớp học

Ông Trần Tuấn Anh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Thiết kế xây dựng Việt Nam phát biểu

Cũng tại buổi lễ, ông Trần Tuấn Anh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Thiết kế xây dựng Việt Nam khẳng định: “Ngoài kỹ năng chuyên môn thì kỹ năng về nghề nghiệp, quản trị, giao tiếp là những kỹ năng vô cùng quan trọng được Công ty xem trọng hàng đầu. Chính vì thế hằng năm, ban lãnh đạo Công ty luôn quan tâm tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng dành cho các cán bộ, nhân viên Công ty. Ông Trần Tuấn Anh kỳ vọng thông qua khóa bồi dưỡng, các học viên sẽ nâng cao năng lực quản trị điều hành, có kinh nghiệm thực tiễn và có khả năng vận dụng lý thuyết vào thực tiễn một cách hiệu quả nhất.

Học viên Hà Đức Thịnh – đại diện các học viên tham dự khóa bồi dưỡng phát biểu

Đại diện cho các học viên khóa bồi dưỡng kỹ năng quản trị điều hành, học viên Hà Đức Thịnh đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Công ty và các thầy cô giáo của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đồng thời cam kết các học viên tham gia khóa học sẽ chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế để lớp học diễn ra đạt hiệu quả cao nhất./.

Sau đây là một số hình ảnh buổi học.

Nguồn: Bài viết có sử dụng một só tư liệu của Phòng Truyền thông, Trường đại học Kinh tế Quốc dân