Học phí: 5,500,000 đ

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHOÁ HỌC

Cạnh tranh trong nền kinh tế thị trường là hết sức khốc liệt. Muốn tồn tại và không ngừng phát triển các doanh nghiệp phải làm thế nào đó để thoả mãn tốt nhất mọi nhu cầu của mọi khách hàng. Để làm tốt doanh nghiệp cần phải đầu tư, áp dụng hiệu quả hoạt động marketing và bán hàng. Vì vậy, chương trình của chúng tôi được thiết kế với mục đích trang bị kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn về marketing và hoạt động bán hàng chuyên nghiệp.

Mục tiêu

Giúp học viên có kiến thức nền tảng tổng quan về Digital marketing trong kinh doanh. Ngoài ra, có thêm kiến thức nền tảng, tổng quan về Quảng cáo bán hàng.

Phương pháp đào tạo

Học viên tiếp cận lý thuyết trực tiếp/ gián tiếp. Tiếp cận thực hành/học tập trải nghiệm. Ngoài ra là phương pháp học tập tương tác và học tập độc lập.

Chứng chỉ

Kết thúc khóa học, những Học viên được đánh giá đạt yêu cầu trở lên sẽ được cấp Chứng chỉ (hoặc Chứng nhận) tốt nghiệp khóa học của Trường ĐH KTQD.

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP
KHOÁ HỌC

 • Quản lý

  Giám đốc, Phó giám đốc marketing và bán hàng, trưởng phó bộ phận marketing và bán hàng

 • Người đi làm

  Chuyên viên, trợ lý, nhân viên marketing và bán hàng

 • Sinh viên

  Giảng viên, sinh viên, cán bộ nghiên cứu của các bộ, trường, viện

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

 • 01
 • Phần 1: Marketing trong hoạt động kinh doanh
  (học trong 6 buổi)

  – Những vấn đề cơ bản của marketing

  – Nghiên cứu thị trường và hành vi người tiêu dùng, người mua.

  – Các Công cụ của Marketing hiện đại

  – Xây dựng các chiến lược và kế hoạch tiếp thị

  – Ứng dụng marketing

 • 02
 • Phần 2: Kỹ năng bán hàng (học trong 5 buổi)

  – Xây dựng kế hoạch bán hàng

  – Tổ chức hệ thống phân phối

  – Các phương thức bán hàng

  – Quản trị bán hàng

  – Kỹ năng bán hàng

  – Tâm lý khách hàng

ĐỘI NGŨ
GIẢNG VIÊN

Là các GS, PGS, TS, ThS, GVC Đại học Kinh tế quốc dân và ngoài trường có trình độ cao và kinh nghiệm thực tiễn sâu rộng

TS Cấn Anh Tuấn

TS Cấn Anh Tuấn – Giám đốc Trung tâm Đào tạo liên tục CTC NEU

TS. Cấn Anh Tuấn hiện đang là Giám đốc Trung tâm Đào tạo liên tục – Đơn vị có hơn 30 năm kinh nghiệm tổ chức đào tạo các khóa học ngắn hạn tại Đại học Kinh tế Quốc dân
TS Cấn Anh Tuấn có hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy hệ Đại học tại nhiều trường Đại học, hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy cho các Tập đoàn, Doanh nghiệp, Bộ ngành và nhiều địa phương; Hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý; Hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực kinh doanh.
TS Cấn Anh Tuấn đã giảng dạy cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp, Bộ ngành và nhiều Tổ chức như: Vietnam Airline, Viettel, Điện lực, Bia Hà Nội, VNPT, SYM, HCTV, Vinataba… Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và PTNT, Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam, VCCI, Liên minh các Hợp tác xã Việt Nam…

PGS.TS Nguyễn Thừa Lộc

PGS.TS Nguyễn Thừa Lộc

– Trong 45 năm dạy đại học đã cộng tác với khoảng 30 trường Đại học trên cả nước trong giảng dạy, NCKH và đào tạo Sau đại học.
– Giảng cho các Tập đoàn Than & Khoáng sản VN (2004); Tập đoàn Bưu chính Viễn thông năm 2009; Cho Tập đoàn Điện lực năm 2013, CT Thủy Điện Hòa Bình, CT Thủy điện Sơn La…
– Kết hợp với Học Viện Hành Chính Quốc gia HCM: giảng các lớp Bồi dưỡng cán bộ Trung, Cao cấp cho một số tỉnh miền Trung, miền Nam.
– Năm 2012- 2019: Tham gia Chương trình của Chính phủ “Bồi dưỡng kiến thức cho 10.000 Doanh nhân và 3.000 lãnh đạo” trong cả nước.
– Từ năm 2000-2018: giảng cho lớp “Bồi dưỡng Kiến thức Giám đốc DN” tại VCCI Hải Phòng.

 TS Đàm Quang Vinh

 TS Đàm Quang Vinh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa – ĐHKTQD

Trên 25 năm kinh nghiệm giảng dạy và tư vấn về Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính … cho các lớp chính quy, các lớp bồi dưỡng ngắn hạn cho các doanh nghiệp, cơ quan tại nhiều địa phương

Trên 20 nghiên cứu, giảng dạy và tham gia đầu tư Chứng khoán, Bất động sản… Từng kinh qua nhiều vị trí công tác và quản lý cấp trung tại nhiều doanh nghiệp như: Công ty liên doanh Proconco, chi nhánh Miền Bắc; Công ty du lịch Vạn Hoa; Công ty dệt 19-5 Hà nội; Công ty tư vấn kiến trúc AFA; Total Corporation, Total Asie Vietnam

TS Đặng Ngọc Sự

TS Đặng Ngọc Sự

Tốt nghiệp hạng ưu Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tài chính tại Trường Đại học California State Polytechnic University, Pomona – Hoa Kỳ (2002).
Ông Sự đã có thâm niên 12 năm làm cho các doanh nghiệp và đã từng giữ các cương vị quản lý). Ngoài việc giảng dạy ở Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà nội, ông Đặng Ngọc Sự còn là giáo viên chủ chốt của Khoa Quản trị Kinh doanh – Đại học Quốc gia Hà nội.
Trong nhiều năm liền, ông Đặng Ngoc Sự đều đạt danh hiệu “Giảng viên xuất sắc của năm – The Teacher Of The Year” trên cơ sở đánh giá của các học viên.

PGS.TS. Nguyễn Minh Ngọc

PGS.TS. Nguyễn Minh Ngọc

Trưởng bộ môn Kinh tế và Kinh doanh Thương mại, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Tốt nghiệp cử nhân Thương mại ở Việt Nam, Ths. Quản trị Kinh doanh Quốc tế tại Thái Lan, TS. Quản trị Kinh doanh tại Hoa Kỳ.

Ông đã và đang làm chủ nhiệm nhiều đề tài cấp tỉnh, cấp bộ và cấp nhà nước và có nhiều công trình nghiên cứu được xuất bản trên các tạp chí khoa học uy tín trong và ngoài nước.

Có hơn 25 năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn kinh doanh và giảng dạy trình độ đại học và thạc sĩ; hướng dẫn nhiều sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh hoàn thành chuyên đề, luận văn, luận án trong lĩnh vực phát triển công nghiệp công nghệ cao, thương mại, logistics và quản lý chuỗi cung ứng

 

bấm để xem thông tin chi tiết

LÝ DO HỌC TẠI NEU

Các khoá học thực chiến, lộ trình bài bản
cung cấp kiến thức và kỹ năng đáp ứng nhu cầu của thị trường

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ NEU

avatar

Trường học học tư năng động nhất trên toàn quốc với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học viên thử sức và trưởng thành.

avatar

Theo đánh giá cá nhân của mình thì đây là một ngôi trường học thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên mang trong mình trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất tận tình.
Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

avatar

Luôn luôn tự hào vì mình từng là sinh viên của NEU. Thầy cô giảng dạy toàn là những người vừa có tầm, vừa có tâm. Sinh viên trường đa số đều năng nổ nhiệt tình, các CLB trong trường hoạt động cũng khá mạnh nữa. Cơ sở hạ tầng thì khỏi chê, trường có nhiều khoa, ngành học để lựa chọn. Chỉ có vấn đề là học phí khá cao so với các trường khác. Nhưng thật sự nó rất xứng đáng là ngôi trường để học tập

avatar

Nơi đây có những thiết bị đầy đủ cùng thiết bị hiện đại. Khuôn viên trường lớn cũng nằm trong hàng đầu tại đất nước với đa dạng ngành nghề đào tạo nằm trong top 3 đào tạo tại Việt Nam. Giáo viên vô cùng nhiệt tình thân thiện có khả năng cao, rất xứng là nơi đào tạo tốt vậy nên có nhiều sinh viên tìm đến trường trong đó cũng có đa số là du học sinh.

ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN THAM GIA

Đăng ký khoá học

 

LỊCH KHAI GIẢNG NEU

Tên học phần/Module/Chuyên đề Giờ học Số buổi học
Marketing trong hoạt động kinh doanh Tối: 18h – 21h10 6 buổi (25 tiết)
Kỹ năng bán hàng Tối: 18h – 21h10 5 buổi (20 tiết)

ĐỐI TÁC

ĐĂNG KÝ HỌC CÙNG CHÚNG TÔI


  KHOÁ HỌC HẤP DẪN KHÁC TẠI NEU