Khai giảng 24/5/2024: lớp bồi dưỡng kiến thức về Quản lý Kinh tế Tài chính dành cho cán bộ đang làm việc tại Bệnh viện và các cơ sở Y tế

Trung tâm Đào tạo Liên tục, Đại học Kinh tế Quốc dân xin gửi tới Quý cơ quan lời chào trân trọng!

Trung tâm Đào tạo Liên tục (CTC) là đơn vị trực thuộc Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) được thành lập từ năm 1990 trên cơ sở tách ra từ Viện Quản trị Kinh doanh. CTC với nhiệm vụ tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn về lĩnh vực kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Tài chính Kế toán, kỹ năng mềm… phục vụ người học làm việc trong các lĩnh vực kinh tế, kinh doanh, quản lý nhà nước và các tổ chức.

Trải qua hơn 30 năm phát triển, CTC đã đào tạo hơn 70.000 người học cho nhiều Tập đoàn, Doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, cá nhân kinh doanh và nhiều cơ quan, tổ chức. CTC hướng đến mục tiêu cung cấp cho người học những chương trình đào tạo tên tiến, giúp người học có KIẾN THỨC NỀN TẢNG kết hợp với chia sẻ KINH NGHIỆM THỰC TIỄN.

CTC gửi tới Quý cơ quan thông tin tuyển sinh của chương trình Bồi dưỡng kiến thức QUẢN LÝ KINH TẾ TÀI CHÍNH DÀNH CHO CÁN BỘ ĐANG LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN VÀ CƠ SỞ Y TẾ:

Mục tiêu khóa đào tạo: Trang bị cho người học những kiến thức mới, cập nhật và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn nhằm giúp các nhà lãnh đạo Bệnh viên và Cơ sở Y tế có được tầm nhìn, tư duy sáng tạo quản lý chiến lược và khả năng lãnh đạo bao quát hoạt động tại Bệnh viện và Cơ sở Y tế để linh hoạt thích ứng với sự biến động của môi trường kinh tế xã hội.

Đối tượng tham gia khóa học: Chủ tịch, Giám đốc, Phó giám đốc, Trưởng và phó các đơn vị trực thuộc cơ quan, các đối tượng được quy hoạch vào các chức danh lãnh đạo và quản lý, người học tự nguyện đăng ký…

Phương pháp: Thuyết giảng lý thuyết nền tảng, hướng dẫn vận dụng lý thuyết vào thực tiễn tại Bệnh viện và Cơ sở Y tế, trao đổi thảo luận, xử lý tình huống, giảng đáp những vấn đề của Học viên.

Giảng viên: Đội ngũ giảng viên giỏi lý thuyết, có kinh nghiệm thực tiễn và có khả năng vận dụng lý thuyết vào thực tiễn tại Bệnh viện và Cơ sở Y tế.

Địa điểm: Học tại trường ĐH KTQD hoặc địa điểm được lựa chọn cho phù hợp với học viên.

Chứng chỉ: Kết thúc khóa học, những học viên được đánh giá đạt yêu cầu trở lên sẽ được cấp Chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo của Trường ĐH KTQD.

Hình thức đào tạo: Học trực tiếp, trực tuyến, kết hợp

Thời gian học: Học viên có thể đăng ký học trong giờ hành chính hoặc học ngoài giờ hành chính, khóa học dự kiến sẽ hoàn thành trong khoảng thời gian 6,5 tháng.

Nội dung khóa học:

• Phần 1: Quản lý và điều hành đơn vị
  • Phần 2: Quản lý tài chính, kế toán
  • Phần 3: Quản lý và sử dụng ngân sách Nhà nước

Chi tiết chương trình: https://daotaonganhan.neu.edu.vn/quan-ly-kinh-te-tai-chinh-danh-cho-can-bo-quan-ly-nghanh-y-te/

Học phí: 25.000.000đ/Học viên (Những cơ quan cử hơn 2 học viên tham gia khóa học thì được giảm 20% học phí/học viên).

Liên hệ tư vấn và đăng ký:

• Đ/c Phùng Thị Thu Anh Điện thoại: 0914.778.701
  • Đ/c Nguyễn Bích Thủy Điện thoại: 0905.408.747
  • Hotline: 0817.000.093 (Zalo)
  • Website: Trung tâm đào tạo liên tục.

Những trường hợp cần mở lớp riêng cho đơn vị, vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm.

Trân trọng thông báo!

Nơi nhận:                                                                                                                       Giám đốc

–  Như trên

– Lưu TTĐTLT                                                                                                               TS Cấn Anh Tuấn