Học phí: 3,000,000 đ

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHOÁ HỌC

Trang bị, cập nhật và hệ thống hóa những kiến thức cơ bản, nâng cao chuyên sâu quản lý kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán cho những đối tượng thuộc diện bồi dưỡng kế toán trưởng nhằm nâng cao năng lực quản lý kinh tế tài chính, tổ chức công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán và chỉ đạo thực hiện công việc kế toán trong đơn vị. Tiêu chuẩn hóa về chuyên môn, nghiệp vụ tài chính, kế toán, kiểm toán và trình độ tổ chức công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán đối với đội ngũ kế toán trong nền kinh tế thị trường.

Mục tiêu

Trang bị kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ kế toán theo chế độ kế toán doanh nghiệp do nhà nước ban hành và áp dụng mới nhất hiện nay. Xây dựng phương pháp công tác và trách nhiệm nghề nghiệp của người kế toán viên trong doanh nghiệp hoạt động theo cơ chế thị trường.

Phương pháp học

Khoá học áp dụng các phương pháp giảng dạy tích cực, phương pháp đối thoại, kết hợp các kĩ năng quản lý trình bày tình huống.Nghe giảng, làm bài tập thực hành, kiểm tra trên lớp, đọc tài liệu bài giảng và sách tham khảo.

Chứng chỉ

Cuối khoá học, học viên tham gia đủ thời gian đi học quy định và kết quả thi từ đạt yêu cầu đến khá giỏi trở lên. Học viên sẽ được Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế quốc dân cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học có hiệu lực vĩnh viễn.

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP
KHOÁ HỌC

 • Trưởng phòng

  Kế toán trưởng hoặc trưởng phòng kế toán chưa có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng theo qui định của Bộ tài chính trong các cơ quan Nhà nước; Tổ chức có sử dụng kinh phí ngân sách Nhà nước và các đơn vị sự nghiệp…

 • Kế toán chưa có chứng chỉ

  Những người đang làm kế toán, kế toán trưởng hoặc trưởng phòng kế toán chưa có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng theo qui định của Bộ Tài chính trong các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế, kể cả Hợp tác xã.

 • Người trong ngành kế toán

  Những người hành nghề kế toán theo qui định của pháp luật về kế toán và những người khác có đủ tiêu chuẩn qui định, muốn học tập thêm kiến thức chuyên ngành hoặc chuẩn bị nhận công tác vai trò kế toán trưởng …

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Các khoá học thực chiến, lộ trình bài bản
cung cấp kiến thức và kỹ năng đáp ứng nhu cầu của thị trường
 • 01
 • Phần I: Phần kiến thức chung

  – Chuyên đề 1: Pháp luật liên quan đến doanh nghiệp.
  – Chuyên đề 2: Quản lý tài chính doanh nghiệp.
  – Chuyên đề 3: Pháp luật về thuế
  – Chuyên đề 4: Thẩm định dự án đầu tư
  – Chuyên đề 5: 04 tiếtQuan hệ tín dụng, thanh toán và bảo lãnh giữa DN với NH và Tổ chức tài chính.                              Ôn tập và kiểm tra phần 1

 • 02
 • Phần II: Kiến thức nghiệp vụ

  – Chuyên đề 6: Pháp luật về kế toán.
  – Chuyên đề 7: Tổ chức công tác kế toán và vai trò, nhiệm vụ kế toán trưởng DN.
  – Chuyên đề 8: Kế toán tài chính doanh nghiệp (kể cả kế toán đặc thù).
  – Chuyên đề 9: Tổ chức kế toán quản trị doanh nghiệp.
  – Chuyên đề 10: Báo cáo tài chính và phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp.
  – Chuyên đề 11: Kiểm toán và kiểm toán báo cáo tài chính doanh nghiệp.

  Ôn tập và kiểm tra phần 2.

ĐỘI NGŨ
GIẢNG VIÊN

Là các GS, PGS, TS, ThS, GVC Đại học Kinh tế quốc dân và ngoài trường có trình độ cao và kinh nghiệm thực tiễn sâu rộng

TS Cấn Anh Tuấn

TS Cấn Anh Tuấn – Giám đốc Trung tâm Đào tạo liên tục CTC NEU

TS. Cấn Anh Tuấn hiện đang là Giám đốc Trung tâm Đào tạo liên tục – Đơn vị có hơn 30 năm kinh nghiệm tổ chức đào tạo các khóa học ngắn hạn tại Đại học Kinh tế Quốc dân
TS Cấn Anh Tuấn có hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy hệ Đại học tại nhiều trường Đại học, hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy cho các Tập đoàn, Doanh nghiệp, Bộ ngành và nhiều địa phương; Hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý; Hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực kinh doanh.
TS Cấn Anh Tuấn đã giảng dạy cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp, Bộ ngành và nhiều Tổ chức như: Vietnam Airline, Viettel, Điện lực, Bia Hà Nội, VNPT, SYM, HCTV, Vinataba… Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và PTNT, Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam, VCCI, Liên minh các Hợp tác xã Việt Nam…

PGS.TS Nguyễn Thừa Lộc

PGS.TS Nguyễn Thừa Lộc

– Trong 45 năm dạy đại học đã cộng tác với khoảng 30 trường Đại học trên cả nước trong giảng dạy, NCKH và đào tạo Sau đại học.
– Giảng cho các Tập đoàn Than & Khoáng sản VN (2004); Tập đoàn Bưu chính Viễn thông năm 2009; Cho Tập đoàn Điện lực năm 2013, CT Thủy Điện Hòa Bình, CT Thủy điện Sơn La…
– Kết hợp với Học Viện Hành Chính Quốc gia HCM: giảng các lớp Bồi dưỡng cán bộ Trung, Cao cấp cho một số tỉnh miền Trung, miền Nam.
– Năm 2012- 2019: Tham gia Chương trình của Chính phủ “Bồi dưỡng kiến thức cho 10.000 Doanh nhân và 3.000 lãnh đạo” trong cả nước.
– Từ năm 2000-2018: giảng cho lớp “Bồi dưỡng Kiến thức Giám đốc DN” tại VCCI Hải Phòng.

 TS Đàm Quang Vinh

 TS Đàm Quang Vinh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa – ĐHKTQD

Trên 25 năm kinh nghiệm giảng dạy và tư vấn về Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính … cho các lớp chính quy, các lớp bồi dưỡng ngắn hạn cho các doanh nghiệp, cơ quan tại nhiều địa phương

Trên 20 nghiên cứu, giảng dạy và tham gia đầu tư Chứng khoán, Bất động sản… Từng kinh qua nhiều vị trí công tác và quản lý cấp trung tại nhiều doanh nghiệp như: Công ty liên doanh Proconco, chi nhánh Miền Bắc; Công ty du lịch Vạn Hoa; Công ty dệt 19-5 Hà nội; Công ty tư vấn kiến trúc AFA; Total Corporation, Total Asie Vietnam

TS Đặng Ngọc Sự

TS Đặng Ngọc Sự

Tốt nghiệp hạng ưu Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tài chính tại Trường Đại học California State Polytechnic University, Pomona – Hoa Kỳ (2002).
Ông Sự đã có thâm niên 12 năm làm cho các doanh nghiệp và đã từng giữ các cương vị quản lý). Ngoài việc giảng dạy ở Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà nội, ông Đặng Ngọc Sự còn là giáo viên chủ chốt của Khoa Quản trị Kinh doanh – Đại học Quốc gia Hà nội.
Trong nhiều năm liền, ông Đặng Ngoc Sự đều đạt danh hiệu “Giảng viên xuất sắc của năm – The Teacher Of The Year” trên cơ sở đánh giá của các học viên.

PGS.TS. Nguyễn Minh Ngọc

PGS.TS. Nguyễn Minh Ngọc

Trưởng bộ môn Kinh tế và Kinh doanh Thương mại, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Tốt nghiệp cử nhân Thương mại ở Việt Nam, Ths. Quản trị Kinh doanh Quốc tế tại Thái Lan, TS. Quản trị Kinh doanh tại Hoa Kỳ.

Ông đã và đang làm chủ nhiệm nhiều đề tài cấp tỉnh, cấp bộ và cấp nhà nước và có nhiều công trình nghiên cứu được xuất bản trên các tạp chí khoa học uy tín trong và ngoài nước.

Có hơn 25 năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn kinh doanh và giảng dạy trình độ đại học và thạc sĩ; hướng dẫn nhiều sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh hoàn thành chuyên đề, luận văn, luận án trong lĩnh vực phát triển công nghiệp công nghệ cao, thương mại, logistics và quản lý chuỗi cung ứng

 

bấm để xem thông tin chi tiết

LÝ DO HỌC TẠI NEU

Các khoá học thực chiến, lộ trình bài bản
cung cấp kiến thức và kỹ năng đáp ứng nhu cầu của thị trường

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ NEU

avatar

Trường học học tư năng động nhất trên toàn quốc với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học viên thử sức và trưởng thành.

avatar

Theo đánh giá cá nhân của mình thì đây là một ngôi trường học thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên mang trong mình trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất tận tình.
Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

avatar

Luôn luôn tự hào vì mình từng là sinh viên của NEU. Thầy cô giảng dạy toàn là những người vừa có tầm, vừa có tâm. Sinh viên trường đa số đều năng nổ nhiệt tình, các CLB trong trường hoạt động cũng khá mạnh nữa. Cơ sở hạ tầng thì khỏi chê, trường có nhiều khoa, ngành học để lựa chọn. Chỉ có vấn đề là học phí khá cao so với các trường khác. Nhưng thật sự nó rất xứng đáng là ngôi trường để học tập

avatar

Nơi đây có những thiết bị đầy đủ cùng thiết bị hiện đại. Khuôn viên trường lớn cũng nằm trong hàng đầu tại đất nước với đa dạng ngành nghề đào tạo nằm trong top 3 đào tạo tại Việt Nam. Giáo viên vô cùng nhiệt tình thân thiện có khả năng cao, rất xứng là nơi đào tạo tốt vậy nên có nhiều sinh viên tìm đến trường trong đó cũng có đa số là du học sinh.

ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN THAM GIA

Đăng ký khoá học

 

LỊCH KHAI GIẢNG NEU

Giờ học: 18h – 21h10

Số buổi học: 11 chuyên đề, 37 buổi

Đăng ký:  Liên tục, nhập học thứ 2 hàng tuần


ĐỐI TÁC

ĐĂNG KÝ HỌC CÙNG CHÚNG TÔI


  KHOÁ HỌC HẤP DẪN KHÁC TẠI NEU