Tuyển sinh lớp Quản trị kinh doanh hiện đại

Tuyển sinh lớp Quản trị kinh doanh hiện đại

00:46 - 29/09/2019

Nhập học Thứ 2 hàng tuần, Học tối Thứ 2 4 6 hàng tuần

ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LIÊN TỤC

QUẢN TRỊ KINH DOANH HIỆN ĐẠI
Giảm 10%hp cho SVCQ và 10% cho đối tượng khác đăng ký theo nhóm 5 người trở lên.
Nhập học theo Thứ 2 Hàng tuần Tại Đại học Kinh tế quốc dân

  1. Mục tiêu chung

Phần 1. Những kiến thức chung về quản trị kinh doanh (chuyên đề 1- 4). Phần này giúp cho người học những kiến thức cơ bản về quản trị kinh doanh, quản trị doanh nghiệp.

Phần 2. Những kiến thức về quản trị kinh doanh nâng cao, chuyên sâu (chuyên đề 5-9) nhằm giúp cho học viên nắm được những kỹ năng cơ bảnvề quản trị kinh doanh trong nền kinh tế thị trường.

  1. Đối tượng

- Giám đốc, Phó giám đốc, trưởng phó các bộ phận quản lý.Chuyên viên, trợ lý, thư ký giám đốc thuộc các thành phần kinh tế : doanh nghiệp nhà nước, liên doanh, hợp tác xã, tư nhân, công ty trách nhiệm hữu hạn và các đơn vị sản xuất kinh doanh khác. 

- Các học viên có nhu cầu.

  1. Nội dung

TT

Tên chuyên đề

Nội dung- Mục tiêu chuyên đề

T.gian

 

1

Tổng quan về Quản trị học

Cung cấp kiến thức: Khái niệm và sự cần thiết của quản trị trong các tổ chức. Bốn chức năng cơ bản của quản trị. Mô tả vai trò của nhà quản trị, Xác định được các cấp quản trị trong một tổ chức và nhiệm vụ chủ yếu của mỗi cấp quản trị. Hiểu được tại sao phải học quản trị và học như thế nào để trở thành nhà quản trị giỏi.

2 buổi

2

Khởi nghiệp

Kinh doanh là một nghề được không ít bạn lực chọn, nhưng hầu hết chúng ta đề lúng túng không biết lựa chọn kinh doanh cái gì? Như thế nào? Khi nào và điều kiện gì? Để dẫn đến thành công. Chuyên đề này giúp các bạn mạnh dạn, tự tin bước vào nghề kinh doanh, một nghề đầy vinh quang nhưng không hề ít gian khó.

3 buổi

3

Hợp đồng kinh tế và kỹ năng đàm phán, soạn thảo hợp đồng kinh tế

Cung cấp kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệp soạn thảo, ký kết các hợp đồng kinh tế trong các lĩnh vực khác nhau sao cho an toàn và ít rủi ro nhất

3 buổi

4

Kỹ năng mềm trong quản trị kinh doanh

Chuyên đề giới thiệu khái quát về kỹ năng mềm cơ bản trong kinh doanh như: kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo, làm việc theo nhóm, tổ chức, tư duy sáng tạo,giải quyết vấn đề, quản lý thời gian...

4 buổi

5

Quản trị marketing

Trang bị những kiến thức, kinh nghiệm về quản trị marketing căn bản giúp cho người học có khả năng áp dụng marketing phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.

3 buổi

6

Quản trị nguồn nhân lực

Chuyên đề tập trung giới thiệu khoa học và nghệ thuật về tuyển dụng, quản lý, đánh giá và đãi ngộ (lương thưởng) đối với người lao động trong các doanh nghiệp.
Nội dung chi tiết: 
http://www.ttdaotaolientuc.neu.edu.vn/displaynode.aspx?id=2433

3 buổi

7

Quản lý Tài chính doanh nghiệp

Chuyên đề giới thiệu về vai trò của tài chính doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh, về quản lý chi phí, doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp, về quản lý vốn kinh doanh và nguồn tài trợ của doanh nghiệp, về kế hoạch và chiến lược tài chính của doanh nghiệp.

3 buổi

8

Quản trị kinh

doanh hiện đại

Chuyên đề trang bị những kiến thức và kinh nghiệm về quản trị kinh doanh hiện đại nhằm giúp cho người học có thể biết và áp dụng những kiến thức mới nhất hiện nay quản lý hiệu quả doanh nghiệp của mình

3 buổi

9

Quản lý Hậu cần (logistics)

Logistics là một trong những dịch vụ thời sự hiện nay. Nắm vững và hiểu vê logistics giúp cho các nhà quản trị nắm vững và lựa chọn các dịch vụ đảm bảo nguồn cung (các yếu tố vật chất đầu vào như vật tư- kỹ thuật) ổn định, an toàn, bền vững với chất lượng tốt nhất.

3 buổi

10

Thi

 

1 buổi

     

Céng: 27 buổi

  1. Chứng chỉ

Cuối khóa học, học viên thi đạt yêu cầu trở lên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp khóa bồi dưỡng Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
5. Liên Hệ
Cơ sở 1: Đào tạo tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân

+Trụ sở chính, P101 nhà 12, Trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội. 
ĐT: 024.38693612; 0942098638
+ Phòng tuyển sinh 101, giảng đường B2, Trường Đại học KTQD, ĐT: 024.36283102
Cơ sở 2: số 479 Hoàng Quốc Việt. ĐT: 024.32121005 / Hotline: 0911.552.996
            Email: ttdaotaolientuc.dhktqd@gmail.com
            Website: ttdaotaolientuc.neu.edu.vn hoặc ketoankinhtequocdan.com.vn

Tin cùng chuyên mục
Tuyến sinh lớp QUẢN TRỊ KINH DOANH HIỆN ĐẠI, đăng ký lấy lịch học ngay
Lớp Marketing và Bán hàng chuyên nghiệp, Khai giảng 08.10.2020
KHAI GIẢNG ngày 01.10.2020: Lớp Kế toán Tổng hợp, Kế toán trưởng, Quản trị kinh doanh, Marketing, Tiếng Anh ( IELTS, TOEIC)
Báo cáo tài chính, học ngày 01/10/2020 ( Lập, Đọc, Kiểm tra, Phân tích Báo cáo tài chính)
Lịch học ngày 23/09/2020 Lớp Kế toán tổng hợp, Nghề kế toán, Quản trị KD, Marketing, Báo cáo TC, Kế toán trưởng