Tọa đàm Học tập và nghiên cứu khối ngành kinh tế và quản lý tại Pháp

Tọa đàm Học tập và nghiên cứu khối ngành kinh tế và quản lý tại Pháp

15:03 - 29/08/2019

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Đại sứ quán Pháp và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại sứ quán Pháp đã hỗ trợ rất tích cực cho Nhà trường trong các hoạt động hợp tác giáo dục và nghiên cứu khoa học, đặc biệt là trong việc kết nối Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Sáng ngày 28/8/2019, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp với Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam đã tổ chức buổi Tọa đàm Học tập và nghiên cứu khối ngành kinh tế và quản lý tại Pháp.

Quang cảnh buổi tọa đàm 

Tham dự buổi Tọa đàm, về phía Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam có ông Étienne ROLLAND-PIEGUE  - Tham tán Hợp tác và Hoạt động Văn hóa; ông Eric Molay - Tùy viên hợp tác Khoa học và Đại học. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Phạm S​ỹ Long – Phó trưởng Phòng Hợp tác quốc tế; cùng các giảng viên và sinh viên quan tâm.

PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Tọa đàm

Phát biểu khai mạc Tọa đàm, PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Trong khuôn khổ hợp tác giữa Đại sứ quán Pháp và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại sứ quán Pháp đã hỗ trợ rất tích cực cho Nhà trường trong các hoạt động hợp tác giáo dục và nghiên cứu khoa học, đặc biệt là trong việc kết nối Trường Đại học Kinh tế Quốc dân với các trường đại học và viện nghiên cứu của Pháp. Hiện nay, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có quan hệ hợp tác với hơn 100 đối tác quốc tế, trong đó, các hoạt động hợp tác như hợp tác đào tạo, trao đổi sinh viên và thông tin, tài liệu khoa học với các đối tác là đại học, viện nghiên cứu diễn ra rất hiệu quả. PGS.TS Hoàng Văn Cường hi vọng thông qua buổi Tọa đàm, thông tin về cơ hội học tập, nghiên cứu tại Pháp, đặc biệt trong lĩnh vực Kinh tế và Quản lý sẽ được đến gần hơn với sinh viên, đồng thời tin tưởng những thông tin, những kinh nghiệm và kiến thức của khách mời cũng sẽ là những bài học quý báu, hữu ích dành cho các bạn sinh viên.

PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các vị khách quý


 Ông Étienne ROLLAND-PIEGUE  - Tham tán Hợp tác và Hoạt động Văn hóa trình bày tham luận tại buổi tọa đàm

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông

Tin cùng chuyên mục
KHAI GIẢNG ngày 01.10.2020: Lớp Kế toán Tổng hợp, Kế toán trưởng, Quản trị kinh doanh, Marketing, Tiếng Anh ( IELTS, TOEIC)
Báo cáo tài chính, học ngày 01/10/2020 ( Lập, Đọc, Kiểm tra, Phân tích Báo cáo tài chính)
Lịch học ngày 23/09/2020 Lớp Kế toán tổng hợp, Nghề kế toán, Quản trị KD, Marketing, Báo cáo TC, Kế toán trưởng
LỊCH HỌC ngày 26.9.2020 Lớp KẾ TOÁN HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP
Thông báo điều chỉnh lịch tuyển sinh đại học chính quy năm 2020