Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 236 sinh viên Chương trình đào tạo từ xa

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 236 sinh viên Chương trình đào tạo từ xa

15:07 - 29/08/2019

Chương trình Neu-Edutop là chương trình hợp tác giữa trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) và công ty EDUTOP64, trong đó trường Đại học Kinh tế quốc dân là đơn vị chủ trì tổ chức đào tạo và cấp bằng, EDUTOP64 là đơn vị phối hợp, cung cấp hạ tầng công nghệ E-Learning và dịch vụ hỗ trợ đào tạo. 

áng ngày 24/8/2019, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 236 sinh viên Chương trình đào tạo từ xa theo phương thức E-learning đợt tuyển sinh TS26,27,28,29 niên khóa 2015-2019.

Quang cảnh buổi lễ 

Tham dự lễ bế giảng và trao bằng, về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS. Bùi Đức Thọ – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Đàm Quang Vinh – GĐ TT ĐTTX; TS. Bùi Kiên Trung –PGĐ TT ĐTTX; TS. Trương Tuấn Anh – Phó trưởng Khoa Quản trị kinh doanh; TS Đặng Anh Tuấn  - Phó Viện trưởng Viện Ngân hàng – Tài chính; TS. Đinh Thế Hùng – Phó Viện trưởng Viện Kế toán – Kiểm toán; ThS Tô Thị Thiên Hương - Phó Trưởng Khoa Bảo hiểm; cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện, Trung tâm, các cán bộ quản lý của Trung tâm Đào tạo từ xa, cán bộ quản lý học tập của chương trình.

PGS.TS. Bùi Đức Thọ – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ bế giảng, PGS.TS. Bùi Đức Thọ – Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng 236 sinh viên Chương trình đào tạo từ xa theo phương thức E-learning đã xuất sắc hoàn thành khóa học và nhắn nhủ: Mọi việc đều có khởi đầu và kết thúc, buổi lễ ra trường hôm nay đã khép lại thời gian đèn sách dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân nhưng đồng thời cũng mở ra một khởi đầu mới cho tất cả các em. PGS. Phó Hiệu trưởng ghi nhận sự nỗ lực của tất cả các tân cử nhân trong suốt thời gian học tập tại trường, đồng thời bày tỏ niềm tự hào vì đã được đồng hành trong suốt chặng đường chinh phục mục tiêu của các tân cử nhân. PGS.TS. Bùi Đức Thọ hi vọng các tân cử nhân sẽ mang theo tinh thần của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong hành trang của mình để mở đầu cho một tương lai tốt đẹp, đồng thời nâng cao tầm vóc của Nhà trường bằng những đóng góp mà các em sẽ mang đến cho gia đình, cho cộng đồng và đất nước. 

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD, TS. Bùi Kiên Trung - Phó Giám đốc TT ĐTTX công bố quyết định tốt nghiệp và quyết định khen thưởng cho các học viên chương trình ĐTTX

  PGS.TS. Bùi Đức Thọ – Phó Hiệu trưởng và PGS.TS. Đàm Quang Vinh – GĐ TT ĐTTX trao giấy khen cho các tân cử nhân có thành tích học tập xuất sắc


Đại diện tân cử nhân phát biểu và tặng hoa tri ân đại diện lãnh đạo Nhà trường 

Chương trình Neu-Edutop là chương trình hợp tác giữa trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) và công ty EDUTOP64, trong đó trường Đại học Kinh tế quốc dân là đơn vị chủ trì tổ chức đào tạo và cấp bằng, EDUTOP64 là đơn vị phối hợp, cung cấp hạ tầng công nghệ E-Learning và dịch vụ hỗ trợ đào tạo. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã triển khai hệ đào tạo từ xa từ năm 2006 và đến nay đã đào tạo cho hơn 8000 sinh viên tại 10 tỉnh thành từ Móng Cái (Quảng Ninh) đến Minh Hóa (Quảng Bình). Đặc biệt từ năm 2012 trường đã triển khai đào tạo từ xa theo phương thức E-learning – một phương thức đào tạo hiện đại, ứng dụng tối đa công nghệ thông tin để tạo điều kiện cho sinh viên có thể học được mọi lúc, mọi nơi.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGS.TS. Bùi Đức Thọ – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

 

 

 

Đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân


Các thầy cô giáo cùng các tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông

Tin cùng chuyên mục
Tuyến sinh lớp QUẢN TRỊ KINH DOANH HIỆN ĐẠI, đăng ký lấy lịch học ngay
Lớp Marketing và Bán hàng chuyên nghiệp, Khai giảng 08.10.2020
KHAI GIẢNG ngày 01.10.2020: Lớp Kế toán Tổng hợp, Kế toán trưởng, Quản trị kinh doanh, Marketing, Tiếng Anh ( IELTS, TOEIC)
Báo cáo tài chính, học ngày 01/10/2020 ( Lập, Đọc, Kiểm tra, Phân tích Báo cáo tài chính)
Lịch học ngày 23/09/2020 Lớp Kế toán tổng hợp, Nghề kế toán, Quản trị KD, Marketing, Báo cáo TC, Kế toán trưởng